There are a lot of flash templates .
Contact Info
an imageA Plus Life Co.
3526 Petchburi, Suanluang
Bangkok 10250 Thailand
Email: contact@apluslife.co.th

Phone: (080) 440-5533
Fax: (02) 362-5930
Update

คำเเนะนำการใช้

1. ฉีกซองเกลือ Pharmasaltz ลงในน้ำอุ่น 1 ถ้วย (เกลือ Pharmasaltz 2.25 กรัม ลงในน้ำอุ่น 250 มล.) คนให้เกลือละลาย
2.ดูดน้ำเกลือ Pharmasaltz ใส่เข้าในหลอดฉีด
สำหรับผู้ใหญ่ 50 มล.
สำหรับเด็ก 4-12 ปี 30 มล.
3.ยืน (หรือ นั่ง) โดยก้มตัวลงด้านหน้าเล็กน้อยเหนืออ่างล้างหน้า วางปลอกหุ้มหลอดฉีดแนบกับรูจมูกโดยปิดรูจมูกให้มิด ค่อยๆ ฉีดน้ำเกลือให้ไหลเข้าไปในรูจมูกอย่างช้าๆ หายใจเข้าออกตามปกติทางปาก (หรือร้องเสียงว่า อา...) โดยที่พยายามไม่กลืนน้ำลาย
4.เมื่อน้ำเกลือไหลไปถึงโพรงจมูกส่วนหลัง เพดานปากจะมีปฏิกริยาปิด
โดยอัติโนมัติ เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเกลือไหลออกทางปาก แต่กลับไหลออกทางโพรงจมูกอีกข้าง โดยชะล้างเอามูกและสิ่งสกปรกต่างๆ ออกมาด้วย
5.ในบางครั้ง น้ำเกลือบางส่วนอาจไหลผ่านลงคอมาได้ ซึ่งเป็นเรื่องไม่อันตรายอะไร การล้างทำความสะอาดจมูกโดยปกติแล้วควรใช้เวลาประมาณ 3-7 วินาที ต่อจมูกหนึ่งข้าง ซึ่งระยะเวลาที่ใช้ขึ้นอยู่กับปริมาณความหนาแน่นของสิ่งที่อยู่ในโพรงจมูก ขนาดของโพรงจมูก หรือความชอบของแต่ละบุคคล ให้ทำกระบวนการนี้ซ้ำสำหรับจมูกอีกข้าง
6.ใช้กระดาษทิชชูสั่งน้ำเกลือที่คงเหลืออยู่ในจมูกออกมาให้หมด อย่างไรก็ตาม อาจมีน้ำเกลือหลงเหลืออยู่ในจมูก ซึ่งอาจไหลออกมาในอีก 2-3 ชั่วโมงข้างหน้า การผงกหัวไปข้างหน้าและการหันหน้าไปมาหลังจากการล้างจมูกจะช่วยให้ น้ำเกลือที่คงเหลือ อยู่ออกมาหมด หากว่าโพรงจมูกของท่านอุดตันมาก น้ำเกลือ อาจไหล ไปถึงโพรงไซนัสและอาจหยดออกทางตาได้บ้าง ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่อันตราย ไม่ต้องวิตกกังวล และสามารถป้องกันได้โดยการฉีดน้ำเกลือให้ไหลช้าลง
สามารเข้าไปชม วีดีโอสาธิตวิธีการใช้ได้ ที่นี่สามารถดาวน์โหลด วีดีโอสาธิตวิธีการใช้ ได้ ที่นี่

ปริมาณที่ใช้ต่อครั้ง:
ใช้ 1 หรือ 2 หลอดฉีด สำหรับแต่ละจมูก เวลาเช้าและเย็น หรือเวลาอื่นๆ เมื่อจำเป็น

การทำความสะอาด:
ดึงเอาก้านสูบเเละปลอกสำหรับสวมหัวออกจากหลอดฉีด ล้างทำความสะอาดอุปกรณ์ทั้งสองส่วนด้วยน้ำ และทิ้งไว้ให้แห้ง นอกจากนั้นยังอาจล้างอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยน้ำยาล้างจานได้ด้วย แต่โดยปกติแล้วการล้างทำความสะอาดด้วยน้ำก็พอเพียง

สูตรน้ำเกลือ:
อุณหภูมิของน้ำที่ได้ควรใกล้เคียงกับอุณหภูมิในร่างกายของเรา โดยไม่ควรรู้สึกร้อนเกินไปเมื่อสัมผัส ให้ผสมเกลือ Pharmasaltz 1 ซองลงในน้ำอุ่น 1 ถ้วย (เกลือ Pharmasaltz 2.25 กรัม ลงในน้ำอุ่น 250 มล.) คนให้เกลือละลาย ท่านจะได้น้ำเกลือที่มีส่วนผสมที่เหมือนกับน้ำในร่างกายของมนุษย์ (0.9%) ข้อควรระวัง: หากท่านรู้สึกไม่สบายหรือมีความรู้สึกแสบแปลบๆ ในจมูกเวลาล้างทำความสะอาดจมูก ท่านอาจจะผสมเกลือในน้ำมากหรือน้อยเกินไป

หากท่านคิดจะใช้ RhiPharIng ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ท่านควรจะใช้เกลือชนิดที่ไม่มีสารไอโอดีนเจือปนอยู่ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการแพ้ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากการใช้เกลือที่มีส่วนผสมของไอโอดีนที่มักพบในเกลือธรรมดา