There are a lot of flash templates .
Contact Info
an imageA Plus Life Co.
3526 Petchburi, Suanluang
Bangkok 10250 Thailand
Email: contact@apluslife.co.th

Phone: (080) 440-5533
Fax: (02) 362-5930
Update

คำถามที่ถามบ่อย

การล้างโพรงจมูกด้วยน้ำเกลือนั้นปลอดภัยหรือไม่?
การล้างโพรงจมูกด้วยน้ำเกลือเป็นวิธีที่ปฏิบัติกับมาแต่โบราณ ซึ่งวิธีดังกล่าวเป็นวิธีที่แพทย์ทั่วโลกแนะนำให้ใช้มาหลายศตวรรษ

อุปกรณ์ล้างจมูก RhiPharIng นั้นมีความคงทนเพียงไร?
หากใช้งานประจำอย่างต่อเนื่อง ควรจะใช้ RhiPharIngได้ประมาณ 4 เดือน ซึ่งหลังจากนั้นเราขอแนะนำให้เปลี่ยนหลอดฉีดใหม่เพื่อสุขอนามัย เมื่อใช้หลอดฉีดถึงระยะเวลาดังกล่าว หลอดฉีดอาจมีสีที่เปลี่ยนไปได้บ้าง แต่ไม่มีผลใดๆ กับประสิทธิภาพในการทำงานของอุปกรณ์

มีผลข้างเคียงจากการใช้ RhiPharIng หรือไม่?
ปัจจุบันยังไม่มีรายงานถึงผลข้างเคียงที่เกิดขึ้น

สามารถใช้ RhiPharIng ในระหว่างมีครรภ์หรือให้นมลูกได้หรือไม่ ?
หญิงที่อยู่ระหว่างการตั้งครรภ์หรือให้นมลูกนั้นสามารถล้างจมูกด้วย RhiPharIng ได้อย่างปลอดภัย ในความเป็นจริงเเล้วหญิงมีครรภ์ไม่ควรรับประทานยาเพื่อบรรเทาอาการบวมจากการตั้งครรภ์ การล้างจมูกด้วยน้ำเกลือถูกมองว่าเป็นทางเลือกที่ไม่ต้องพึ่งพายาที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการบรรเทาอาการดังกล่าว

ใครสามารถใช้ RhiPharIng ได้บ้าง?
ใครๆ ก็สามารถใช้ RhiPharIngได้อย่างปลอดภัย ยกเว้นจะได้รับคำปรึกษาแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในทางตรงข้าม เด็กก็สามารถใช้ RhiPharIngจากคำแนะนำของแพทย์ ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของผู้ปกครอง บุคคลที่มีอาการของโรคหูติดเชื้อ หรือโรคหูอย่างอื่น ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ RhiPharIng

ลูกของดิฉันอายุ 4 ปี สามารถใช้ RhiPharIng ได้หรือไม่?
เราขอแนะนำว่าเด็กควรจะสามารถใช้หลอดฉีดในการล้างจมูกด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตาม หากได้รับคำแนะนำจากแพทย์และอยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของผู้ปกครอง เด็กเกือบทุกคนสามารถใช้ RhiPharIng ได้อย่างปลอดภัย อย่าบังคับให้เด็กใช้ RhiPharIngหากเด็กไม่ให้ความร่วมมือ

เวลาผสมน้ำเกลือนั้น ทำไมถึงจำเป็นต้องใช้
เกลือ Pharmasaltz 1 ซอง เเละน้ำอุ่น 1 ถ้วยด้วย

การผสมเกลือ ทำให้ส่วนผสมดังกล่าวมีคุณสมบัติเหมือนกับน้ำเกลือที่มีอยู่ในร่างกายมนุษย์ ส่วนผสมนี้เป็น ไอโซโทนิค กล่าวคือมีส่วนประกอบของเกลือ 0.9% ซึ่งเท่ากับปริมาณของเกลือที่ร่างกายมนุษย์ผลิต ส่วนผสมดังกล่าวมีความสำคัญด้วยเหตุผลต่อไปนี้
1. ไม่ไปรบกวนกระบวนการผลิตเกลือโดยปกติของร่างกาย
2. ป้องกันความรู้สึกแสบจมูก หากใช้เกลือในปริมาณที่มากหรือน้อยเกินไป ผู้ใช้อาจรู้สึกแสบจมูกได้
3. การใช้น้ำเกลือที่มีเกลือเป็นส่วนผสมในปริมาณที่น้อยกว่า 0.9% อาจทำให้เยื่อบุโพรงจมูกดูดซึมน้ำจากน้ำเกลือ ส่งผลให้เนื้อเยื่อบริเวณดังกล่าวบวมอักเสบได้ ในทางกลับกันการใช้น้ำเกลือที่มีส่วนผสมของเกลือมากกว่าปกติ (ซึ่งแพทย์แนะนำให้ปฏิบัติในบางครั้ง) มักจะทำให้เนื้อเยื่อหดตัวลงเล็กน้อยส่งผลให้การหายใจสะดวกขึ้น โดยทำให้อากาศสามารถไหลเวียนผ่านรูจมูกได้ดีขึ้น

สามารถใช้เกลือปกติที่ใช้รับประทานได้หรือไม่?
ท่านสามารถใช้เกลือปกติได้ แต่หากท่านจะใช้ RhiPharIngติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ท่านควรใช้เกลือที่ปราศจากสารไอโอดีน ตลอดจนสารเจือปนหรือสารกันบูดต่างๆ เราแนะนำให้ใช้เกลือ ซึ่งปราศจากสารไอโอดีนหรือสารเจือปนต่างๆ เนื่องจากเป็นที่ทราบกันว่าสารไอโอดีนหรือสารเจือปน เช่น สารป้องกันการจับตัวเป็นก้อน สามารถทำให้เกิดอาการแพ้ได้ หากท่านคิดที่จะซื้อเกลือจากห้างสรรพสินค้าแล้ว เราขอแนะนำให้ใช้เกลือบริสุทธิ์

สามารถใช้เกลือทะเลในการล้างจมูกได้หรือไม่?
ถึงแม้ว่าเกลือทะเลจะปลอดภัยในการบริโภค แต่โดยส่วนมากแล้วเกลือทะเลมักจะไม่สะอาด จึงไม่ควรนำมาใช้ในการล้างจมูก เกลือทะเลบางประเภทมีส่วนผสมของสาหร่าย ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการแพ้ได้

ใช้ RhiPharIng ได้บ่อยครั้งแค่ไหน?
ใช้ในปริมาณ 1 หลอดฉีด (2 ออนซ์) สำหรับจมูกแต่ละข้างเวลาเช้าและเวลาเย็น หรือเวลาอื่นๆ ตามความจำเป็น

ทำความสะอาด RhiPharIng ได้อย่างไร?
ดึงเอาก้านสูบออกจากหลอดฉีด ล้างทำความสะอาดอุปกรณ์ทั้งสองส่วนด้วยน้ำ และทิ้งไว้ให้แห้ง นอกจากนั้นยังอาจล้างอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยน้ำยาล้างจานได้ด้วย แต่โดยปกติแล้วการล้างทำความสะอาดด้วยน้ำก็พอเพียง หากไม่สามารถใส่ก้านสูบเข้าไปในหลอดฉีดได้ ให้หยดน้ำมันที่ใช้ทำกับข้าวลงบนส่วนปลายสีดำของก้านสูบ

จัดเก็บรักษา RhiPharIng อย่างไร?
ควรจัดเก็บรักษา RhiPharIngไว้ในที่แห้ง ณ อุณหภูมิห้อง